29/01/2018 01:01

Khu đô thị Ecopark rực rỡ đón mừng thành tích xuất sắc của các cầu thủ

Tại khu đô thị Ecopark người dân nô nức chuẩn bị cờ hoa rực rỡ đón chào thành tích xuất sắc của các cầu thủ U23 Việt Nam.


Người dân chuẩn bị cờ hoa rực rỡ khi xem trận chung kết.Hoà vào không khí cuồng nhiệt của khắp cả nước cổ vũ cho tuyển U23 Việt Nam, chủ đầu tư Ecopark tổ chức một đại tiệc ca nhạc - bóng đá hoàn toàn miễn phí cho cư dân trong trận chung kết giải U23 châu Á giữa đội tuyển Việt Nam và Uzbekistan.


Bố của cầu thủ số 21 Trần Đình Trọng, bác Trần Văn Hùng đến cùng xem và cổ vũ cùng cư dân Ecopark.Các cổ động viên có cơ hội xem trận chung kết lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam trên màn hình rộng tới 50m2. Chương trình bắt đầu từ 13h30 chiều thứ 7 ngày 27/1/2018 tại Phố Trúc. Đặc biệt, MC Xuân Bắc cùng band nhạc rock sôi động và bùng cháy với giọng ca Rock Y Garia đã làm nóng không khí trước giờ bóng lăn.Chủ đầu tư Ecopark còn "phục vụ" 2.000 lon bia và thịt nướng BBQ miễn phí tại chỗ. 500 set đồ cổ động, cờ phướn, sticker cũng đã được chuẩn bị và tặng cho các đội cổ vũ đến sớm nhất.


Không khí cuồng nhiệt của cổ động viênEcopark được biết tới là một khu đô thị rất đáng sống với nhiều cây xanh, tiện ích cho cư dân. Đặc biệt các cư dân ở đây cũng đang tích cực lan tỏa lối sống xanh trong nhiều hoạt động sinh hoạt cộng đồng ý nghĩa.