Page 1 of 82

Biệt thự đảo - Nơi hưởng thụ cuộc sống

Không đơn thuần là một công trình kiến trúc, biệt thự đảo tại Ecopark mang tới cho gia chủ những trải nghiệm về một lối sống đẳng cấp bậc nhất giữa thiên nhiên. Ông Tom Williams, phó giám đốc công ty tư vấn thiết kế WATG trò chuyện với Ecolife về dự án đặc biệt này.

27/06/2017 Xem tiếp

Chinh phục đường đua dậy sóng Red Bull Champion Dash 2017

Là một trong những sự kiện thể thao đáng chú ý, cuộc đua vượt chướng ngại vật Red Bull Champion Dash (RBCD) đã quay trở lại với các Dasher Hà Nội lần 3 diễn ra vào tháng 10 tại Ecopark với nhiều hứa hẹn cực thú vị.

28/06/2017 Xem tiếp

Ecopark đạt giải thưởng BĐS quốc tế trong 6 năm liên tiếp

Vừa qua, tại Bangkok, Ecopark vinh dự nhận 2 giải thưởng Bất động sản quốc tế ở các hạng mục “Khu đô thị phức hợp hàng đầu Việt Nam” và “Dự án phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam cho phân khu Aqua Bay - Ecopark”...

29/05/2017 Xem tiếp

Ecopark xây nhà tình nghĩa tặng mẹ Việt Nam anh hùng

Vừa qua, công ty Cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) phối hợp cùng ban chấp hành Quân sự huyện Văn Giang đã tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Văn Giang.

13/07/2017 Xem tiếp

Trở thành thành viên đầu tiên của EPGA

Hãy trở thành thành viên đầu tiên của EPGA để sở hữu những quyền lợi và tiện ích đặc biệt chưa từng có tại học viện golf hàng đầu Việt Nam.

22/06/2017 Xem tiếp
Trang 1 of 82