Tin tức & Sự kiện

 • Red Bull Champion Dash at Ecopark

  Thử thách bản thân với cuộc đua Red Bull Champion Dash tại Ecopark

 • Trở thành họa sĩ với Tipsy Day In The Park

  Lần đầu tiên, Ecopark và Tipsy Art hân hạnh đem tới workshop tập vẽ tranh trong không gian ngoài trời xanh mát với thời tiết thu lãng mạn

 • Aqua Bay sky residences – Bước ngoặt mới của Ecopark

  Tiếp nối thành công rực rỡ của việc bán toàn bộ 2.000 căn hộ West Bay trong thời gian hai tháng, Ecopark tiếp tục ra mắt tổ hợp căn hộ Aqua Bay sky residences – chuỗi sản phẩm mới được kỳ vọng sẽ là điểm nhấn của thị trường BĐS cuối năm 2016 nhờ những ưu thế cạnh tranh riêng biệt. Lần đầu tiên và duy nhất tại miền Bắc, khách hàng sẽ được thưởng lãm khu căn hộ cao cấp sở hữu tầm nhìn rộng mở, thoáng đẹp không giới hạn đến sân golf xanh ngút ngàn và vịnh thuỷ khoáng đạt.

 • Chờ đón Ngày hội sách tại Ecopark

  Trong 2 ngày 24 và 25/9, du khách và cư dân Ecopark sẽ có cơ hội tham gia Ngày hội sách hấp dẫn diễn ra tại khu thương mại phố Trúc.

 • Gần 500 em nhỏ thể hiện tình yêu biển đảo trong lễ diễu hành xe đạp dịp Trung ...

  Ngày 11/9, gần 500 em nhỏ đã hóa trang thành rất nhiều sinh vật đáng yêu trong thế giới đại dương trong chương trình diễu hành xe đạp tại khu đô thị Ecopark. Đây là chương trình Trung thu bổ ích dành cho trẻ em với mục đích giáo dục tình yêu thiên nhiên cho các em nhỏ.