• Park River

  Cộng đồng Biệt thự và Nhà phố ven sông Park River - NƠI BỨC TRANH CUỘC SỐNG HOÀN THIỆN

  Phố Trúc

  Khu nhà phố Phố Trúc được tô điểm thơ mộng bởi rặng trúc xanh rì rào suốt bốn mùa....

  Rừng Cọ

  Khu căn hộ Rừng Cọ được hưởng trọn vẹn cảnh quan hoàn hảo của công viên xanh mướt quanh năm...

  Vườn Mai

  Trong bộ tranh tứ quý về bốn mùa, cây Mai là biểu tượng của mùa xuân, của sức sống mãnh liệt...

 • Phố Cúc

  Phố Cúc làm mới khái niệm nhà liền kề bằng một mô hình nhà ở kết hợp mặt bằng kinh doanh lý tưởng...

  Vườn Tùng

  Sống tại Vườn Tùng sẽ như được đắm chìm trong khu rừng nhiệt đới ngập tràn cây xanh và nắng ấm áp...

Tin tức & Sự kiện

 • Háo hức ngày hội góp sách

  Đáp ứng mong mỏi của rất nhiều cư dân Ecopark yêu thích sách và nhu cầu trao đổi nguồn sách gia đình với nhau, ý tưởng xây dựng Thư viện cộng đồng Ecopark đã được Vihajico triển khai nhanh chóng. Bắt đầu từ tháng 12/2014, công ty tiên phong trong công tác xây dựng cơ sở vật chất ban đầu, với phòng ốc khang trang, nội thất đồng bộ, và truyền thông kêu gọi đóng góp sách từ các nguồn khác nhau. Ý tưởng này đã được cộng đồng cư dân Ecopark ủng hộ hết mình, chung tay hưởng ứng hoạt động xây dựng nguồn sách quý.

 • Hành trình xanh thân thương

  Ngày trước, một người bạn của tôi cứ thắc mắc, liệu đã có những điều gì khác biệt để tôi đi đến quyết định, chuyển toàn bộ gia đình đang sinh sống ổn định ở nội thành HN về Ecopark, một dự án nằm ở ngoại thành thủ đô?

 • Sôi nổi các hoạt động văn hóa của cư dân Ecopark

  Với nhiều tâm huyết và nỗ lực của những người tiên phong dựng xây, Ecopark ngày nay đã trở thành một khu đô thị đẹp, hiện đại và đặc biệt là có đời sống văn hóa tinh thần phong phú, nhân văn. Khu đô thị cũng bước vào năm 2015 với các hoạt động sôi nổi đón mừng năm mới.

 • Trở về với thiên nhiên

  Mỗi sớm mai thức dậy, có khi nào bạn mơ thấy mình trong căn phòng yên tĩnh, với những ô cửa sổ mở rộng đón ánh nắng mặt trời? Bên ngoài, vườn cây xanh rì rào trong gió, có tiếng chim lảnh lót nơi bậu cửa và một mùi hương hoa không tên len lỏi khắp không gian.

 • Biệt đội ông già Noel đổ bộ Ecopark

  Thay vì việc phải thuê dịch vụ ông già Noel đến phát quà, các ông bố bà mẹ ở khu đô thị Ecopark đã sáng kiến tổ chức một "biệt đội" ông già Noel cây nhà lá vườn thật phong cách.