• Park River

  Cộng đồng Biệt thự và Nhà phố ven sông Park River - NƠI BỨC TRANH CUỘC SỐNG HOÀN THIỆN

  Phố Trúc

  Khu nhà phố Phố Trúc được tô điểm thơ mộng bởi rặng trúc xanh rì rào suốt bốn mùa....

  Rừng Cọ

  Khu căn hộ Rừng Cọ được hưởng trọn vẹn cảnh quan hoàn hảo của công viên xanh mướt quanh năm...

  Vườn Mai

  Trong bộ tranh tứ quý về bốn mùa, cây Mai là biểu tượng của mùa xuân, của sức sống mãnh liệt...

 • Phố Cúc

  Phố Cúc làm mới khái niệm nhà liền kề bằng một mô hình nhà ở kết hợp mặt bằng kinh doanh lý tưởng...

  Vườn Tùng

  Sống tại Vườn Tùng sẽ như được đắm chìm trong khu rừng nhiệt đới ngập tràn cây xanh và nắng ấm áp...

Tin tức & Sự kiện

 • Công viên hoa xuân độc đáo "hút" hàng ngàn lượt khách tham quan mỗi ngày

  Nếu như TP. Hồ Chí Minh hàng chục năm nay có đường hoa Nguyễn Huệ nức tiếng, đón hàng triệu khách tham quan mỗi dịp Tết đến Xuân về thì năm nay người dân thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận đã có công viên hoa xuân để chiêm ngưỡng.

 • Tết ấm tình Ecopark

  Những ngày cận Tết, không khí tại khu đô thị Ecopark dường như nhộn nhịp, sôi động hơn, bởi hàng trăm người lao động tại dự án đã tham gia Ngày hội gói Bánh Chưng Tết được công ty Vihajico tổ chức.
  Trong vòng 3 ngày sẽ có khoảng gần 1 vạn chiếc bánh được hoàn thành để dành riêng cho gần 1.000 người lao động địa phương thuộc 3 xã Xuân Quan, Phụng Công, Cửu Cao đang làm việc trong dự án Ecopark.

 • Những hình ảnh đầu tiên của chợ Tết Ecopark

  Năm nào cũng vậy, chợ Tết Ecopark được tổ chức vào những ngày của cuối của tháng Chạp nhưng luôn tấp nập với hàng nghìn cư dân, khách hàng, khách du lịch đã tới tham quan, mua sắm và thưởng thức các hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc.

 • Thưởng lãm chợ Tết Ecopark

  Qua hai lần tổ chức, chợ Tết tại khu đô thị Ecopark đã trở thành một điểm hẹn văn hóa được chờ đợi trong những ngày giáp Tết. Du khách tới đây không chỉ để mua bán mà còn là thỏa sức du ngoạn, vui chơi ngày xuân, tìm lại một không gian đậm chất cổ truyền của người Hà thành xưa trong các ngày 7-8/2 và 15-16/2/2015.

 • Cư dân Rừng Cọ trang trí sảnh đón Xuân

  Hòa vào không khí chào đón một mùa xuân mới, với mục đích tạo ra một sân chơi thú vị cho cư dân khu đô thị để chính các chủ nhân Rừng Cọ có thể trang hoàng tòa nhà của mình đón Tết, công ty Vihajico đã tổ chức cuộc thi "Tân trang nhà mới, chào tết đoàn viên".