Gửi Email bài nàyIn bài này
Các họa sĩ cùng làm tranh cát

12/09/2011

Tự làm vòng cổ

Trò chơi leo núi vui nhộn

Cùng làm bánh dẻo

Ecopark, 10/ 9/ 2011 – Để tạo cho các em thiếu nhi có một mùa Tết Trung Thu vui vẻ, ấm áp và đáng nhớ, đồng thời để các em có thêm sân chơi ý nghĩa và có tính giáo dục cao, khu đô thị sinh thái Ecopark tổ chức hội chợ trung thu với chủ đề “Vui tết trung thu cùng Ecopark”. Hội chợ diễn ra từ 8:00 đến 11:30 ngày 10/ 9/ 2011, với nhiều hoạt động vui chơi bổ ích và thú vị dành cho các em nhỏ và gia đình.

Nghệ nhân tranh đất sét tí hon

Khác với đêm hội rước đèn trông trăng của Trung Thu năm trước, năm nay Ecopark tổ chức Trung Thu dưới hình thức hội chợ với nhiều hoạt động vui chơi phong phú và mang đậm nét truyền thống. Điểm đặc biệt của Hội chợ là các em nhỏ được tự tay làm cho mình những món đồ chơi truyền thống như: gấp đèn lồng và làm đèn ông sao, nặn bánh dẻo, làm mặt nạ, nặn tượng, xâu vòng, vẽ mặt… Đây là những hoạt động nhằm phát huy tính sáng tạo và phát triển tư duy logic của trẻ. Bên cạnh những trò chơi dân gian, các em nhỏ còn có thể tham gia các hoạt động vận động thể chất như leo núi, bập bênh, chơi nhà bóng, đu thể dục dụng cụ ngoài trời…

Gian hàng mặt nạ và đèn lồng

Không chỉ giúp các em nhỏ có một ngày vui sôi động với nhiều hoạt động bổ ích bên bạn bè và cha mẹ, ngày hội trăng rằm tại Ecopark còn mở ra một không gian trẻ thơ đậm bản sắc Việt Nam. Thông qua các hoạt động của hội chợ, ban tổ chức còn mong muốn giúp các em sẽ học hỏi và thêm yêu văn hóa của Việt Nam, từ đó hình thành và phát triển nhân cách trẻ. Đại diện Ecopark, ông Vũ Mai Phong – Phó tổng giám đốc - chia sẻ về ý tưởng tổ chức Hội chợ trung thu tại Ecopark: “Không chỉ đem đến cho khách hàng một không gian xanh mát, Ecopark còn mong muốn đem đến những sân chơi và không gian sáng tạo cho trẻ nhằm mục đích cùng chung tay với cộng đồng chăm sóc cho thế hệ tương lai. Hội chợ trung thu năm nay sẽ đưa các em trở về không gian văn hóa truyền thống Việt Nam. Chúng tôi hi vọng rằng đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ của các em, là dịp không chỉ các em mà còn các vị phụ huynh sẽ mong chờ vào mỗi mùa trăng rằm”

Vẽ mặt ngộ nghĩnh

Khu đô thị sinh thái Ecopark luôn tích cực hướng đến các hoạt động chăm sóc cộng đồng, đặc biệt là trẻ em. Ecopark mở ra nhiều sân chơi bổ ích cho các em nhỏ trong mỗi dịp Tết thiếu nhi, Tết trung thu, Tết Nguyên đán…. trở thành các hoạt động thường niên không thể thiếu trong mục tiêu hình thành & phát triển cộng đồng cư dân của khu đô thị. Cũng nhân dịp Tết Trung thu, Ecopark đã trao tặng các phần quà cho 3,700 em nhỏ tại 3 xã: Phụng Công, Xuân Quan & Cửu Cao thuộc huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Đây thật sự là một hoạt động ý nghĩa dành cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu.

Gian hàng đèn sao lung linh

Bình luận

Tên
Email
Ý kiến